Vathi Coming song Lyrics from Tamil movie Master by Deccan Lyrics

Vathi Coming Lyrics from Master starring Thalapathy Vijay is latest Tamil song sung by Anirudh Ravichander and Gana Balachandar.


SONG DETAILS
Song Vathi coming
Movie Name Master
Music Anirudh Ravichander
Lyrics Gana Balachandar
Singers Anirudh Ravichander and Gana Balachandar

Song Lyrics
Aan
Aan aan aan aan aan aan
Aeii enna da idhu
Sappa beatu koluthungada

Aan maja pa maja pa
Idhan idhan idhan idhan
Aei idi daa vaanga daa

Vathi coming oththu

Aan aan
Aei oththu
Dhakka dhunna
Dompa dompa
Ho
Anna vandha atom bomb
Dumme

Pilu pilu pilu pillami


Pilu pilu pilu ae
Pilu pilu pilu pillami
Pilu pilu pilu
Pilu pilu pilu pillami
Pilu pilu pilu pillami
Pilu pilu pilu pillu
Pilu pilu pilu pillu
Vathi coming oththu

Ooragara katte

Ae tarukkula triple lu utta
Salpila silpi thotta
Thogurula thagara utta
Paguru aguruthan

Silkila silki utta
Kilpula saltu thotta
Bijilila bilpi utta
Jetak jarukkutan

Aiyyo

Peratti sollu peratti sollu
Dumukku dumma dumukku dumma
Anna peratti vudu sethara vudu

Oththae
Aiyyo

Anna vandha atom bomb
Dumme

Anna peratti vudu sethara vudu

Vathi coming oththu

Pilu pilu pilu pillami
Pilu pilu pilu pillami
Pilu pilu pilu pillami

Aai chee
ஹான்…..
ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்
ஹக் ஹான் ஹக் ஹான்
ஏய் என்னடா இது
சப்ப பீட்டு கொழுத்துங்கடா

ஆஅஹ் மஜாபா மஜாபா
இதான் இதான் இதான் இதான்
ஏய் இடிடா வாங்கடா

ஏ வாத்தி கம்மிங் ஒத்து
ஆஹ் ஆஹ்
ஏய் ஒத்து
தக்க துன்னா
டோம்பா டோம்பா

ஹோய்…..

அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஐய்
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு ஏ…..

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு
வாத்தி கம்மிங் ஒத்து

ஊர்ரகர கட்டே…..

ஏய் டருக்குல ட்ரிபிள்ளு வுட்டா
சல்பில சில்பி தொட்டா
தொகுறுல தகர வுட்டா
பகுறு அகுருதான்

சில்கிள சில்கி வுட்டா
கில்புள சல்ட்டு தொட்டா
பிஜிலில பில்பி வுட்டா
ஜெட்டக் ஜருக்குத்தான்

ஐயோ

பெரட்டி சொல்லே
பெரட்டி சொல்லே

டுமுக்கு டுமா டுமுக்கு டுமா

அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

ஒத்தே…..

ஐயோ

அண்ணா வந்தா
ஆட்டோ பாம்ப்பு
டும்மு

அண்ணா பெரட்டிவுடு செதறவுடு

வாத்தி கம்மிங்…..ஒத்தே….

பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளாம்மி
பிளு பிளு பிளு பிளு

ஆய் சீ

Video of the song with lyrics



Deccan Lyrics..🎶🎶

5 Comments

  1. முதல்வர் விஜய் ஐயாவுக்கு வாழ்த்துக்கள். மாஸ்டர் ஒரு நல்ல திரைப்படத்தை உருவாக்கட்டும் ....🎉🎉🌹🌹💥🌹

    ReplyDelete
  2. Anonymous14.1.21

    Master...👏👏👏🤗🤗💕

    ReplyDelete
  3. Loving...😘😘❤️ master...

    ReplyDelete
  4. Anonymous14.1.21

    மாஸ்டர் ஒரு பெரிய வெற்றிக்கு செல்கிறார்..அம் ஒரு விஜய் ரசிகர் ...😍😍✌️✌️

    ReplyDelete
Previous Post Next Post

Contact Form